Ô DÙ 2 tầng chống lật dành cho người chơi golf

Nhiều golfer sở hữu một chiếc ô và sử dụng nó thường xuyên trên sân. Một tỷ lệ lớn những người chơi đó nhận được chiếc ô của họ thông qua chương trình khuyến mãi do nhà tài trợ cung cấp. Đó sẽ là một món quà tặng quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng dù, các gôn thủ thường sẽ cân nhắc những tiêu chí nào? Hướng dẫn mua này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên tốt nhất để lựa chọn ô dù golf phù hợp trong thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam và nhiều thông tin hữu ích khi đặt in ô dù 2 tầng chống lật cao cấp làm quà tặng.

Chọn kích thước dù golf

Bán kính tán dù càng lớn càng tốt. Dù tán càng rộng thì càng tăng diện tích bảo vệ nắng, mưa cho người sử dụng và bảo vệ cho túi gậy được bền hơn trước tác động của thời tiết.

Mọi người chơi đều muốn cảm thấy thoải mái, khô ráo và an toàn trên sân gôn đồng thời phải có yếu tố thẩm mỹ, do vậy họ sẽ tìm kiếm và chọn sử dụng những sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Nếu như bạn đang có dự định đặt in dù golf làm quà tặng thì nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Những tiêu chí cơ bản của dù sử dụng cho sân gôn mà Nhà sản xuất ô dù cầm tay – Gams gợi ý cho bạn bao gồm: kích thước, khả năng chống gió, chất liệu trục và màu sắc.

Không nhiều người chơi gôn có đặc quyền có caddie đi cùng họ trong sân, vì vậy mua một chiếc ô để giữ cho gậy và túi gôn luôn khô ráo, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm trượt đầu gậy khi thực hiện những cú xoay quan trọng.

dù chống lật cho người chơi golf
Một chiếc ô để bảo vệ người chơi và đồng thời giữ cho gậy và túi gôn luôn khô ráo

Bằng cách mua một chiếc ô có chiều dài ít nhất 60 inch sẽ đảm bảo nó đủ lớn để giữ thiết bị khô ráo trong khi chơi. 

Một số loại ô dù chơi gôn tốt nhất có độ rộng từ 60 inch trở lên, tương đương bán kính dù khi bung ra là 1,5 mét. Gams khuyến nghị bạn nên chọn dù từ 1 mét trở lên để đảm bảo che chắn được tốt nhất. 

Kiểm tra khả năng chống gió lật

Dù càng rộng thì bộ khung kèo đi kèm càng cần được gia công chắc chắn hơn. Kéo theo đó trọng lượng cũng tăng đôi khi sẽ gây khó khăn cho người dùng. Và quan trọng hơn, đó là khả năng chống gió- chống lật.

Hãy mua những chiếc ô dù cầm tay có khả năng chịu được tốc độ gió rất cao
Hãy mua những chiếc ô dù cầm tay có khả năng chịu được tốc độ gió rất cao

Hãy mua những chiếc ô dù có khả năng chịu được tốc độ gió rất cao và các điều kiện thời tiết bất lợi để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động khi đến thời điểm cần thiết để bảo vệ nhanh chóng.

Ngày nay, những chiếc ô chuyên dụng cho sân golf với 2 lớp chống lật đã được thử nghiệm trong đường hầm gió dữ dội và đôi khi sẽ được đánh dấu mức gió mà chúng có thể chịu đựng một cách hợp lý trước khi bị gãy.

Dù 2 tầng, ô dù 2 tầng là loại ô dù cầm tay cao cấp được xem là mẫu dù có khả năng chống lật cực tốt. Chính vì vậy mà nó được gọi với cái tên “Dù 2 tầng chóng lật”. Loại dù cầm tay này được thiết kế với 2 lớp vải, 1 lớp phía dưới và 1 lớp chồng lên phía trên. 

Chọn vật liệu trục

Mỗi chiếc ô chơi gôn sẽ có chất liệu trục dựa trên những gì mà công ty đã thiết kế nó cho cảm giác tốt nhất. Một mẹo nhỏ đó là nên sử dụng trục sợi thủy tinh polyester thay vì thép làm giảm đáng kể khả năng bị sét đánh khi ở trên sân gôn.

Sợi thủy tinh polyester rất nhẹ; nhẹ hơn thép trên thực tế. Nó cũng cho phép chiếc ô có thể linh hoạt và điều chỉnh theo thời tiết khắc nghiệt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong hầu hết các sản phẩm dù 2 tầng chống lật tại Gams đều sử dụng loại vật liệu hiện đại này.

Nên chọn màu sắc nào cho dù golf

Bạn sở hữu chiếc ô càng lớn, hoạt động tốt và nếu nó có thể được cầm thoải mái mà không bị thổi bay đồng thời lại có màu sắc ưa thích và sang trọng là điều tuyệt vời.

Được an toàn, được hiển thị. Ô dù chơi gôn có thể và thực hiện một chức năng quan trọng ngoài việc giữ cho người chơi và dụng cụ chơi gôn luôn khô ráo. Một chiếc ô sẽ giúp người chơi nhìn thấy rõ hơn trên sân gôn, đặc biệt hữu ích trong điều kiện ánh sáng yếu và buổi sáng u ám.

Màu sắc tươi sáng, sống động sẽ bảo vệ bạn khỏi bóng gôn lạc và đảm bảo ít xảy ra chấn thương hơn.

dù 2 tầng chống lật cán poly

Xưởng sản xuất ô dù Gams chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ô dù như: dù thẳng, dù poly, dù gấp gọn, dù gấp ngược, dù 2 tầng ….với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

  • Địa chỉ: 74/34 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938 600 769‬
  • Email: xuongodu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.