Quà tặng quảng cáo giá rẻ – ô dù cầm tay in tên công ty

Có phải bạn đang tìm những vật phẩm làm quà tặng quảng cáo đáp ứng được các yếu tố:

 • Quà tặng quảng cáo giá rẻ nhưng đồng thời phải tiện ích, sử dụng được thường xuyên
 • Quà tặng quảng cáo phải độc đáo, lạ mắt gây ấn tượng thích thú cho người nhận
 • Và đặc biệt là món quà phải có chức năng show hình ảnh thương hiệu một cách nổi bật?

Quà tặng quảng cáo giá rẻ-0938 600769

Ô dù quảng cáo

Bất cứ khi nào chúng ta nói về các sản phẩm khuyến mãi, quà tặng kèm khi mua hàng, chúng ta thường nghĩ đến những sản phẩm đại trà. Những món đồ có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai và có thể được sử dụng hàng ngày.

Ở một mức độ cao hơn, những người làm thương hiệu mong muốn quà tặng quảng cáo này có tính di động, mang đi được nhiều nơi để được nhận điện nhiều hơn. Giống như một biển quảng cáo di động.

Ô dù cầm tay đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, chính vì vậy nó là vật phẩm quảng cáo ưa thích gắn với nhiều thương hiệu lớn.

Ô dù quảng cáo có hai loại là dù che nắng ngoài trời đặt cố định và dù cầm tay. Ô dù có thể được sử dụng hàng ngày để bảo vệ khỏi mưa hoặc nắng. Ai cũng có thể sử dụng chúng dù là trẻ em, nam hay là nữ mọi độ tuổi đều cần đến. Chọn ô dù làm vật phẩm quảng cáo không bao giờ là sai. Đặc biệt là khi bạn đang muốn  hình ảnh thương hiệu của mình được biết đến một cách rộng rãi và gần gũi với khách hàng của mình.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn tạo hình ảnh thương hiệu của riêng mình, bạn có thể tổ chức các hoạt động marketing và sử dụng ô dù quảng cáo trang trí, làm quà tặng sự kiện, quà tặng khi mua hàng, sử dụng dịch vụ…

Có nhiều cách để phát huy hiệu quả của ô dù quà tặng quảng cáo. Chẳng hạn sử dụng ô dù in logo như một loại quà tặng kèm khi mua hàng, quà tặng cho khách tham dự sự kiện doanh nghiệp, quà tặng cho đối tác,..

Xem thêm bài viết này để có thêm ý tưởng mới: 4 cách sử dụng dù cầm tay như một công cụ quảng cáo hiệu quả

dù trang trí quán cafe giá rẻ
Dù che nắng ngoài trời còn được sử dụng để trang trí quán cafe

Ô quảng cáo có hình thức sặc sỡ cộng với các hình thức in khác nhau. Vật liệu cấu tạo nên chiếc dù thường là vật liệu chất lượng cao, bền bỉ dưới tác động của thời thiết. Chẳng hạn như vải tổng hợp hoặc polyester, cây chống bằng kim loại, khung và xương sườn thường làm từ các vật liệu nhẹ và dẻo như poly, nhôm. Chính vì vậy những Ô dù quảng cáo có tuổi thọ tương đối tốt với tần suất sử dụng mỗi ngày, nó có thể dùng tốt cho đến 2 hoặc 3 năm sau

Dù tự động 2 chiều
Dù tự động 2 chiều

 

Ô dù in logo là những chiếc ô đặc biệt được thiết kế để sử dụng cho mục đích quảng cáo nêu trên. Chúng ta có thể in biểu tượng, thông tin liên hệ trực tiếp lên các tán dù.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại ô dù In Logo với mức giá rẻ chỉ từ 60,000đ đến vài trăm ngàn đồng tùy theo vật liệu và công dụng. Chẳng hạn như ô che mưa, ô đi biển, ô che nắng, ô chơi gôn, ô trang trí, v.v.

Ô dù cầm tay được sản xuất như thế nào?
Ô dù cầm tay được sử dụng để trang trí sự kiện một cách nổi bật và ấn tượng
ô dù golf
ô chơi gôn là loại ô tán rộng tới 130cm có khả năng chống lất khi gió lớn

Các doanh nghiệp hay tổ chức thường gửi ô dù cho khách hàng của họ như một ý tưởng quà tặng chăm sóc khách hàng, phần thông tin quảng cáo được in ấn một cách khéo léo, trang nhã lên bộ quà tặng. Cùng tham khảo một số hình thức đóng gói đẹp mắt dưới đây:

set Quà tặng doanh nghiệp ô dù cầm tay (1)
set Quà tặng doanh nghiệp ô dù cầm tay
Ô dù quà tặng giá rẻ
Ô dù in logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng rất trang nhã
Dù cầm tay làm quà tặng khách hàng nữ Đất Xanh Group
Tán dù được in thông điệp ý nghĩa ở một bên, mặt khách sẽ in logo thương hiệu của người tặng (xem hình dưới)
Ô dù quà tặng của đất xanh group
Ô dù quà tặng của đất xanh group

 

Quảng cáo trên ô dù chưa bao giờ là lỗi thời. Tuy nhiên cũng cần lưu ý thiết kế in logo đẹp mắt, hài hòa sẽ mang lại khả năng tiếp xúc thương hiệu tốt. Đừng quá nhồi nhét thông điệp sẽ không tạo được ấn tượng tích cực.

Bạn có thể yêu cầu xưởng ô dù lên bản vẽ trước để dễ hình dung chiếc ô sẽ như thế nào khi in lên đó. Có thể in thiết kế logo, trang web, số điện thoại, địa chỉ của bạn trên. Những chiếc ô cầm tay với tán dù rộng rãi tới hơn một mét cung cấp đủ chỗ để in. Nhưng cũng đừng làm dụng diện tích đó mà phủ quá nhiều thông tin quảng cáo, nó sẽ làm chiếc ô không còn đẹp nữa.

Ô dù in logo quảng cáo
In quảng cáo lên ô dù với diện tích in tối đa là 2/3 múi dù

Top gợi ý quà tặng quảng cáo giá rẻ

Quà tặng quảng cáo giá rẻ có rất nhiều loại với mệnh giá khác nhau, từ 10k, 30k, 100k,…chẳng hạn như

 • Móc khóa in tên
 • Bút in logo
 • Sổ tay a5, a6
 • Giấy note in logo
 • Dây đeo thẻ in logo
 • Áo mưa
 • Nón bảo hiểm quảng cáo
 • Dù gấp gọn
 • Dù khung sắt
 • Dù khung nhôm
 • Hộp đựng card visit
 • ..

Dù bạn chọn loại quà tặng quảng cáo nào thì cũng cần phải đảm bảo món quà có ý nghĩa sử dụng hoặc sưu tầm. Một số người có sở thích sưu tầm các vật phẩm quảng cáo tại sự kiện và bán lại chúng ở mức giá cao hơn. Lý do là vì quà tặng quảng cáo thường chỉ có khi sự kiện tặng quà diễn ra, mang tính thời điểm và nó có thể không được sản xuất nữa. Đó là lý do chúng ta nên chọn quà tặng độc đáo cũng như cần tìm đơn vị cung cấp chất lượng tốt, nét in sắc nét và bền màu.

Báo giá ô dù quảng cáo

Mọi người có thể mua một chiếc ô dù cầm tay quảng cáo chất lượng tốt với giá rất thấp, chỉ như giá sỉ của đại lý phân phối chỉ từ 50 cái trở lên. Đặt số lượng càng nhiều thì giá ô dù sẽ càng rẻ.

Tùy theo số lượng và các yêu cầu chi tiết về thành phẩm ô dù mà có mức giá khác nhau. Chẳng hạn, loại bán kính 70cm sẽ có giá cao hơn loại dù gập có bán kính 60cm. Tay cầm gỗ sẽ có giá cao hơn một chút so với tay cầm nhựa cứng. Hay in ấn logo trên cả 3 múi của tán dù sẽ có giá cao hơn là chỉ in trên 1 múi…

Ví dụ giá ô dù gấp 2 in logo

Dù gấp 2 R =60cm, khung sắt, tay cầm nhựa có giá từ 60.000 đ~99.000đ/cái

Dù gấp 2 R= 70cm 68.000dd ~ 120.000đ/cái

Chúng tôi thường xuyên có nhiều ưu đãi cho kháh hàng với chiết khấu cao, thanh toán linh hoạt. Và do đó, tùy thời điểm mà mẫu dù đang khuyến mãi sẽ có giá tốt hơn.

Để báo giá ô dù quảng cáo được chính xác hơn, quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm các thông tin gồm

 • Loại dù cầm tay: dù gấp hay dù thẳng, nếu là dù gấp gọn thì bạn chọn dù gấp 2, gấp 3,..
 • Hoạt động đóng mở nào: chúng ta có dù đẩy tay, dù tự bung một chiều và dù tự bung hai chiều đóng mở
 • Kích thước tán dù: 50, 55, 60, 65, 70 và 75cm
 • Loại vải may ô dù: tại xưởng ô dù có nhiều loại để khách chọn, gợi ý thường sẽ sử dụng loại vải polyester 2ya vừa chống thấm vừa chống nắng tốt
 • Số vị trí in logo: thường là 1, 2, 4, 8 ( ít người chọn in 8 điểm vì sẽ hơi rối, nhưng ít thì lại độc lạ, tùy theo thiết kế và thẩm mỹ của mỗi người)
 • Bản in 1 màu, 2 màu hay nhiều màu: in một màu sẽ rẻ hơn được một chút.

Đặt làm ô dù quảng cáo HCM

Xưởng ô dù Gams, nhận đặt làm ô dù quảng cáo, dù in logo bền và giá rẻ. Nhận làm ô dù theo yêu cầu chỉ từ 50 cái trở lên. Từ 100 cái được miễn phí in logo.

Tất cả dù do xưởng sản xuất đều được đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt khi xuất xưởng

Đặt làm ô dù quảng cáo
Đặt làm ô dù quảng cáoHCM

Xưởng có rất nhiều mẫu mã ô dù đa dạng từ loại rẻ đến ô dù cao cấp, có hơn 22 màu sắc kết hợp để khách hàng lựa chọn.

Đáp ứng nhanh, các đơn hàng ô dù đặt may riêng và in logo theo yêu cầu sẽ được trả hàng từ 2~4 tuần, tối đa là 30 ngày từ khi nhận đơn.

Giao Hàng Miễn Phí trong TP HCM

Liên hệ tư vấn chọn ô dù và đặt làm ô dù quảng cáo:

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GAMS
Địa chỉ: 74/34 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 600 769‬
Email: xuongodu@gmail.com
https://sanxuatoducamtay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *