NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY & NGẮN GỌN 2023

Dưới đây là những câu chúc tết hay và ngắn gọn dịp tết Quý Mão 2023 mà chúng tối đã sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn ra lời chúc tết khách hàng phù hợp nhất nhé!

Những câu chúc tết khách hàng 2023

Lời chúc năm mới sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về các công ty. Việc này tạo thiện cảm và cũng giúp giữ chân khách hàng trung thành. Nó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong kinh doanh ở Việt Nam và các nước.

Những lời chúc Tết dành cho khách hàng và đối tác nên được gửi qua những tấm thiệp, có thể là thiệp in hoặc thiệp điện tử. Gởi trực tiếp hay qua hòm thư email, gửi bằng tin nhắn SMS, tin nhắn facebook, zalo hay bất kỳ kênh liên lạc nào mà doanh nghiệp thưởng sử dụng để giao tiếp với khách hàng.

Nếu gửi thư tay thì bạn nên sắp xếp gửi trước khi giao thừa. Gửi tặng kèm thiệp chúc tết khách hàng những món quà năm mới và những phiếu giảm giá, ưu đãi… mà doanh nghiệp/ tổ chức dành cho khách hàng của mình

Dưới đây là những câu chúc tết hay và ngắn gọn dịp tết Quý Mão 2023 mà chúng tối đã sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn ra lời chúc tết khách hàng phù hợp nhất nhé:

 1. Cty …. Kính Chúc Quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý” . Thật tuyệt vời khi Cty… được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của (viết tên khách hàng và danh xưng). Kính chúc anh (chị) một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy Lunar new year 2023
 2. Năm mới sang, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!
 3. Cty…. xin kính chúc Quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2023!
 4. Đầu xuân năm mới, Cty … xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Happy Lunar new year 2023
 5. Mừng Xuân Quý Mão 2023, (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc (tên khách hàng, danh xưng) và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang!  Happy new year!
 6. Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt” sẽ đến với tất cả chúng ta. Happy Lunar new year 2023
 7. (Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023. Hãy cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2023 (thêm icon nâng ly chúc mừng)
 8. Năm mới Quý Mão, Cty… xin kính chúc Quý khách đón tết sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year 2023!
 9. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc năm mới an khang, thịnh vượng!
 10. Cảm ơn Quý công ty đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Kính chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Những câu chúc tết hay cho sếp

Trước thềm năm mới, chắc hẳn bạn cũng đã có những món quà tết biếu sếp chu đáo, thế nhưng khoảng khắc giao thừa hay sáng ngày đầu tiên của năm mới, bạn cũng nên gửi tin nhắn chúc Tết tới sếp nữa nhé. Đây là dịp tốt để bày tỏ sự kính trọng đối cấp lãnh đạo. Đưới đây là gợi ý những câu chúc tết hay cho sếp, bạn có thể copy và chỉnh sửa lại cho đúng văn phong của mình và gởi Sếp nhé.

 1. Năm mới Quý Mão 2023, Kính Chúc Sếp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng! Chúc công ty ta luôn(sẽ) dẫn đầu doanh số toàn ngành trong năm này (hoặc là doanh thu phòng ta, thành tích phòng ta gì đó nêu như bạn chúc cho sếp là trưởng phòng nhé)
 2. Thay mặt nhân viên chúc tết sếp hoặc là nhắn trong group chung, có thể chúc như sau: Nhân dịp năm mới, chúng em chúc sếp mọi điều tốt đẹp nhất, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Chúc sếp và gia đình một năm mới vui vẻ – tràn đầy sức trẻ – nhiều thành công lớn trong năm mới 2023 (icon lấp lánh)
 3. Thế là khoảnh khắc năm con mèo đã đến rồi, lời đầu tiên, em xin cảm ơn sếp – người lãnh đạo tài tình, nhiệt huyết trong công việc và truyền năng lượng tích cực cho tụi em. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, thay mặt phòng/ban xin kính chúc sếp và gia đình An Khang Thịnh Vượng, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.
 4. Cảm ơn sếp đã luôn truyền cảm hứng và tạo động lực phấn đấu cho em trong suốt thời gian làm việc tại công ty. Sang năm mới, em chúc sếp sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa và tiếp tục là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi sếp lời chúc mừng năm mới 2023 tốt đẹp
 5. Bước sang năm mới 2023 với nhiều mục tiêu và kế hoạch mới cho công ty. Cảm ơn Sếp vì đã luôn động viên và dẫn dắt cả đội hướng đến mục tiêu chung. Kính Chúc sếp và gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng và chúc cho team chuáng ta sẽ đạt được thành công vang dội trong năm nay.
 6. Chúc mừng năm mới Sếp, em chúc Sếp và gia đình năm mới an khang. Chúc sếp sức khỏe, hạnh phúc, mãi thành công trong công việc và cuộc sống.

Chúc tết Sếp bằng tiếng Anh:

Nếu Sếp bạn là người nước ngoài, dù tết nguyên đán không phải là tết của họ, nhưng đối với bạn là thời điểm bày tỏ sự kính trọng, biết ơn. Do vậy bạn vẫn nên gửi lời chúc tết đến sếp nhé. Một vài gợi ý chúc tết sếp bằng tiếng Anh mà chúng tôi sưu tầm được từ internet:

 1. Happy Lunar new year 2023! I’m looking forward to seeing how our team develops under your outstanding leadership in the upcoming year.
 2. Thank you for motivating me to work hard the past year. I wish you success in the upcoming year. Happy Lunar new year 2023!
 3. The Boss is the power source that drives this team. You consistently give us the inspiration and fortitude to move on and fulfill deadlines. I appreciate your help, boss. Happy Lunar new year 2023!
 4. A new year is coming, wish you good health and happiness. Hope the new year will always be fruitful.
 5. In 2023, there will be many difficulties, but I believe, with the direction of our boss, we will complete the job. Thank you boss for always being by our side. Happy New Year boss and family!
 6. Thank you for leading us through all the difficulties during the past year. Working with you is a wonderful thing. Wishing you a happy new year and more success. Happy Lunar New Year 2023!

Stt tết 2023 vui vẻ ngắn gọn đăng facebook cá nhân

 1. Xin húc tất cả anh em Facebook: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, … năm mới an lành” đăng kèm ảnh tết bất kỳ
 2. Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân. => đăng kèm ảnh cá nhân đang tạo dáng bên hoa cỏ mùa xuân
 3. STT Đăng kèm ảnh chụp với gia đình, ảnh chuẩn bị cho đêm giao thừa: “Ngày cuối năm âm lịch, dù có bộn bề đến đâu, trong lòng ai cũng thổn thức nỗi khát khao được trở về quê nhà. Để được hít hà cái hương mặn mà của đất, của biển (hoặc là mùi của rừng nếu quê bạn vùng núi, mùi của đất nếu bạn ở tp… sáng tạo thêm nhé), được quây quần ấm áp trong bữa cơm gia đình. Hơn tất cả, đó chính là gia đình yêu thương.
 4. Stt Tết 2023: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.
 5. Năm Mới 2023 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà “𝕄ộ𝕥 ℕă𝕞 Đạ𝕚 𝕋𝕙ắ𝕟𝕘
 6. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023, 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
 7. 5,4,3,2,1…Còn ít thời gian nữa thôi là sang năm 2023 rồi…chúc cho tất cả những người tôi yêu thương sẽ có một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Mọi chuyện buồn, mọi điều không may mắn của năm 2022 hay gạt bỏ sang một bên nhé! Chào năm mới Quý Mão với những hi vọng mới nào.
 8. Đi xa quê mới thấm thía được hương vị của ngày Tết, mới tha thiết được quay lại ngôi nhà thân yêu, ngồi quây quần bên gia đình, bố mẹ..Gia đình là để yêu thương !!!
 9.  Mùa Xuân Quý Mão này có nhiều người sẽ đe hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

Hi vọng qua bài viết này bạn đã tìm được những lời chúc tết ý nghĩa phù hợp.

Năm mới Quý Mão đang đến gần, thay mặt cho xưởng sản xuất ô dù cầm tay Gams, xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn và gia đình đón tết Nguyên Đán thật vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, ô dù quà tặng dù cầm tay in logo của chúng tốt.

Hẹn gặp lại quý khách hàng và đối tác trong dịp khai xuân 2023!

Trân trọng!

XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ GAMS
Địa chỉ: 74/34 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0938 600 769‬
Email: xuongodu@gmail.com
https://sanxuatoducamtay.com/

banner tet
banner tet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *